Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Luật Quốc Bảo cung cấp tư vấn và hướng dẫn về quy trình xin thẻ tạm trú mới khi thẻ cũ gần hết hạn. Người nước ngoài sử dụng thẻ tạm trú để ở lại Việt Nam cần biết ngày hết hạn trên thẻ để tránh quá hạn và có thể bị phạt nếu quá hạn.

Quý khách tham khảo thêm

Đăng ký tạm trú cho người nước ngoài Thẻ tạm trú Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

1. Dịch vụ xin gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam với mục đích làm việc hoặc thăm thân nhân. Khi hết thời hạn ghi trên thẻ, họ cần xin gia hạn thẻ tạm trú để tiếp tục ở lại Việt Nam. trở về Việt Nam. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi để gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài bao gồm:
– Dịch vụ tư vấn điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo quy định của pháp luật
– Tư vấn chuẩn bị văn bản, soạn thảo văn bản theo quy định
– Tư vấn các vấn đề pháp lý có liên quan trong thời gian người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.
Để biết thêm về các dịch vụ tư vấn và dịch vụ liên quan đến việc gia hạn thẻ tạm trú theo quy định, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

2. Quy trình làm dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tuyến hoặc trực tiếp để được hướng dẫn cách đăng ký và chuẩn bị hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú với thủ tục đơn giản nhất.
Bước 2: Gửi hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài đến văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh để chúng tôi làm thủ tục. Khi chúng tôi có tất cả các tài liệu, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện. Làm thủ tục nộp hồ sơ theo ủy quyền tại cơ quan đăng ký thẻ tạm trú.
Bước 3: Chúng tôi sẽ trả lại thẻ tạm trú trong vòng 06 ngày hoặc xử lý thẻ tạm trú khẩn cấp theo yêu cầu của khách hàng bằng cách thanh toán trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh. Ở bước cuối cùng này, khách hàng mới phải trả phí dịch vụ, toàn bộ phí dịch vụ được chúng tôi lập hóa đơn theo quy định của pháp luật về thuế, phí do Bộ Tài chính quy định.
Để cung cấp dịch vụ, vui lòng liên hệ với văn phòng gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH LUẬT QUỐC BẢO

Địa chỉ: 191 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: luatquocbao.vn@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.