Gia tộc giàu có lụi bại dưới tay nàng dâu

Gia tộc giàu có lụi bại dưới tay nàng dâu. Trong 12 năm kết hôn của Jolly Joseph, 6 thành viên của gia đình Thomas đã chết một cách bí ẩn. Mọi người đều nghĩ rằng đó phải là một “lời nguyền”.

Trong phòng khách của một ngôi nhà ba tầng ở thị trấn Koodathayi, bang Kerala, long trọng treo một bức ảnh của một người phụ nữ mỉm cười xinh đẹp. Người trong bức ảnh là bà chủ nhà, Jolly Joseph.

Bà Jolly sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng từ nhỏ đã gặp vấn đề về đạo đức, đã bị đuổi học vì tội trộm cắp khi đang học đại học. Jolly che giấu quá khứ này, nói dối về việc tốt nghiệp một trường nổi tiếng. Năm 1997, Jolly gặp Roy Thomas, con trai của một gia đình giàu có khác và kết hôn một năm sau đó.
Gia đình Thomas rất được kính trọng, vì họ có rất nhiều lĩnh vực và cha mẹ của Roy đều là quan chức Bộ Giáo dục bang Kerala đã nghỉ hưu. Trong gia đình, ngoài con trai cả, Roy, còn có một cô con gái là giáo viên ngoại ngữ và con trai út làm việc tại Mỹ. Tất cả các thành viên trong gia đình đều là giới thượng lưu Ấn Độ. Không ai ngờ rằng trong 14 năm tiếp theo, sáu thành viên trong gia đình đã bị đầu độc đến chết lần lượt. Thủ phạm không ai khác chính là cô dâu Jolly Joseph.

Nạn nhân đầu tiên của Jolly là mẹ chồng cô, Annamma, người cai trị trên thực tế của gia đình, đặc biệt là về tài chính. Cô có quyền kiểm soát tuyệt đối mọi chi tiêu trong gia đình, điều này khiến Jolly rất khó chịu.

Lúc đầu Jolly không có việc làm, bà Annamma cảm thấy kỳ lạ, tại sao bằng thạc sĩ không thể tìm được việc làm? Do đó, Jolly đã làm giả thẻ việc làm của mình với tư cách là giáo sư tại Học viện Khoa học và Công nghệ Calicut, đi làm đúng giờ mỗi ngày. Nhưng Jolly rất sợ danh tính giả của mình bị tiết lộ, vì vậy cô quyết định kiểm soát quyền lực tối cao của gia đình này. Vào ngày 8 tháng 8 năm 2002, Annamma qua đời sau khi ăn một bát súp thịt cừu mà Jolly đã múc lên. Cô có một tình trạng bệnh nền, vì vậy gia đình cô nghĩ rằng đó là một căn bệnh cũ đột ngột.
Sau khi mẹ chồng qua đời, Jolly trở thành tình nhân của gia đình. Jolly là một người thông minh, hướng ngoại, rất giỏi xử lý công việc và có mối quan hệ rộng cả trong và ngoài gia đình, được mọi người yêu mến.
Sau khi tiếp quản tình hình tài chính, Jolly mua cho mình một chiếc xe mới, lái xe mỗi sáng giả vờ đi làm, trở về nhà vào ban đêm. Lần này, chồng của Jolly, Roy, bắt đầu uống rượu, không làm gì cả. Người cha vợ đã bán một phần cánh đồng với giá 1,8 triệu rupee để con trai làm ăn.

Chồng của Jolly đã sử dụng số tiền này để điều hành một cửa hàng dầu nhờn và một cửa hàng may mặc, nhưng cả hai đều mất tiền, khiến anh rất không hài lòng. Ông nói rằng ông sẽ không cho con trai mình bất kỳ phần nào còn lại của đất đai.

Jolly rất tức giận, vào ngày 26 tháng 8 năm 2008, anh ta bỏ thuốc độc vào bát cháo của bố vợ, nhưng mọi người đều nghĩ rằng anh ta chết vì bệnh tim. Ở Ấn Độ, người chết hầu như không bao giờ được khám nghiệm tử thi, bởi vì văn hóa truyền thống Ấn Độ coi khám nghiệm tử thi là một sự xúc phạm đối với người quá cố.
Sau khi âm thầm giết cha mẹ chồng, Jolly chọn chồng làm mục tiêu tiếp theo. Jolly và Roy đã kết hôn được nhiều năm, có hai con trai, nhưng không còn tình cảm nào. Jolly nghĩ rằng Roy là một người nghiện rượu, không biết cách kinh doanh, không xứng đáng với cuộc sống của mình. Jolly muốn trở thành vợ của một người đàn ông kinh tế ổn định. Người mà cô để mắt đến là Shaju, em họ của Roy, người đã có vợ và con. Shaju là một giáo viên trung học, điều kiện kinh tế rất tốt.
Vào ngày 30 tháng 9 năm 2011, Jolly đã bỏ thuốc độc vào cơm cà ri của chồng. Roy chết trong phòng tắm. Lần này vì người quá cố còn trẻ và khỏe mạnh, chú của Roy khăng khăng đòi khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy trong cơ thể có kali xyanua – một hóa chất thường được sử dụng trong khai thác quặng và làm đồ trang sức.
Jolly đã khóc và nói rằng chồng cô đã tự tử, vì Roy đang nợ nần chồng chất. Jolly cầu xin cảnh sát đừng tiếp tục điều tra để làm xấu hổ gia đình. Vì danh tiếng hoàn hảo và hiệu suất xuất sắc của Jolly, mọi người đều tin tưởng cô.

Nhưng tại thời điểm này, Jolly quyết định rằng người tiếp theo chết sẽ là ông Mathew, em trai của mẹ vợ Annamma, người cũng là người yêu cầu khám nghiệm tử thi khi Roy qua đời.

Vào ngày 24 tháng 2 năm 2014, Mathew qua đời sau khi uống một loại rượu whisky đã qua tay Jolly. Mọi người nghĩ rằng nguyên nhân là bệnh tim. Bốn thành viên trong gia đình đột ngột qua đời, mọi người đều nghĩ rằng gia đình này bị nguyền rủa, Jolly tất nhiên rất ủng hộ câu nói này.
Nạn nhân thứ năm là Alphine. Alphine là con gái của em họ Shaju, chỉ mới hai tuổi. Vào ngày 3 tháng 5 năm 2014, trong một cuộc họp mặt gia đình, sau khi ăn một miếng bánh mì, Alphine đỏ mặt và ngừng thở. Bác sĩ nghĩ rằng nó bị nghẹt thở, nhưng Jolly thực sự đã bôi chất độc lên môi của cô bé này.
Nạn nhân thứ sáu là mẹ của Alphine. Bởi vì cô muốn kết hôn với người anh em họ Shaju của mình, Jolly xác định trở ngại duy nhất, chỉ có chị dâu của cô, Sily. Vào ngày 11 tháng 1 năm 2016, Sily đang chờ kiểm tra y tế tại một văn phòng nha khoa tư nhân thì cô “vô tình gặp” Jolly. Jolly rót cho Sily một ly nước. Sau khi uống nước, Sily ngã xuống. Tất nhiên, không ai yêu cầu khám nghiệm tử thi.

Năm 2017, sau một thời gian qua lại, Jolly cuối cùng đã tái hôn với Shaju. Hai năm sau, tội ác của Jolly được tiết lộ từ tranh chấp thừa kế. Sau cái chết của chồng vào năm 2011, Jolly đã lập di chúc từ cha chồng, để lại ngôi nhà cho Roy và Jolly, và phần đất còn lại được chia đều cho ba đứa trẻ.

Di chúc không có ngày tháng, cũng không có chữ ký của các nhân chứng. Anh trai và em gái của Roy trở nên nghi ngờ và phàn nàn với cảnh sát. Sau gần 9 năm điều tra, cảnh sát Ấn Độ phát hiện ra rằng bằng cử nhân và thạc sĩ của Jolly là giả, giảng dạy đại học của anh ta cũng là giả, và cũng phát hiện ra nhiều vấn đề xung quanh cái chết của người trong gia đình.
Tháng 10/2019, Jolly bị bắt ở tuổi 47. Cô thừa nhận đã làm giả tài liệu, sử dụng kali xyanua để giết sáu người được đề cập ở trên. Hai trong số các đồng phạm của Jolly cũng bị bắt, tình nhân của Jolly, một chủ cửa hàng trang sức và một thợ kim hoàn đã cung cấp cho Jolly kali xyanua.
Do tính chất phức tạp, liên quan đến nhiều người, vụ án vẫn đang được điều tra.

CÔNG TY TNHH LUẬT QUỐC BẢO

Địa chỉ: 191 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: luatquocbao.vn@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.