Giấy chứng nhận vệ sinh attp giả

Giấy chứng nhận vệ sinh attp giả, hiện nay nhiều đối tượng lợi dụng sự cả tin của các chủ cơ sở chế biến thực phẩm không hiểu biết về quy định an toàn thực phẩm

Ngoài ra có một tâm lý muốn làm nhanh, không tuân thủ quy trình quy định của Luật An toàn thực phẩm, cố tình liên hệ với một số đối tượng làm giấy chứng nhận vệ sinh attp giả. Nhằm đối phó với cơ quan chức năng.

Một số vụ án khởi tố một số đối tượng làm giấy vệ sinh attp giả.

Theo báo “https://suckhoedoisong.vn/” Hàng loạt giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đã được các đối tượng làm giả và bán cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ tại một làng rượu nổi tiếng của tỉnh Hưng Yên.

Hàng loạt giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đã được các đối tượng làm giả và bán cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ tại một làng rượu nổi tiếng của tỉnh Hưng Yên. Đáng lo ngại, cho đến khi cơ quan chức năng phát hiện vụ việc, nhiều hộ sản xuất rượu vẫn không biết giấy chứng nhận này là giấy tờ giả. Vụ việc vừa được Công an tỉnh Hưng Yên phát hiện và đang trong quá trình điều tra.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng

Liên quan đến vụ việc này, Công an tỉnh Hưng Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Hiếu (1985, trú tại thôn Trường Xá, xã Toàn Thắng, huyện Kim Động). , Hưng Yên) về tội làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức theo Điều 267 Bộ luật Hình sự.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Hiếu khai nhận do thấy các hộ làm rượu trong làng nghề muốn xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đối với rượu tự làm, nhưng sợ thủ tục hành chính nên Hiếu đã nhận lời giúp đỡ. Tuy nhiên, thay vì đến cơ quan có thẩm quyền để làm theo các thủ tục theo quy định, Hiếu lại móc nối với một kẻ lừa đảo để làm việc cho mình và hưởng chênh lệch.

Là một trong những nạn nhân của anh Nguyễn Văn Hiếu, anh Lê Văn Thuận, chủ tổ hợp rượu Lê Thuận, ở thôn Trường Xá, xã Toàn Thắng, huyện Kim Động, Hưng Yên cho biết, cuối năm 2015, khi gia đình anh đang chuẩn bị xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho rượu nấu ăn của gia đình, Ông Nguyễn Văn Hiếu – ở cùng thôn, quảng cáo rằng ông có một công việc nhanh chóng.

Anh ta đưa cho Hiếu 10 triệu đồng để làm loại giấy này. Tương tự, ông Nguyễn Duy Thanh, chủ tổ hợp tác Thanh Đình cho biết, do biết ông Hiếu chuyên kinh doanh dịch vụ thành lập cho nhiều nhà dân trong xã nên gia đình cũng tin tưởng cho ông làm dịch vụ. giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm để bán hàng nhanh chóng, dễ dàng.

Xuống tiền ” Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm” loại nào cũng có.

Theo báo ” https://www.nguoiduatin.vn/”

Sống ở Thành phố Hồ Chí Minh, “vươn tay” ra Hà Nội?

Thông qua nhóm “nhà sản xuất nước sạch và đá tinh khiết”, chúng tôi khá ấn tượng với tình trạng “nhận giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm” từ nickname Gia Bảo. Qua số điện thoại 0931287xxx, PV đã liên hệ trực tiếp với đầu mối để được tư vấn các bước hoàn thiện giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo phương pháp “có tiền, có giấy tờ liền”.
Khi PV đặt câu hỏi, sau khi dịch Covid-19 bùng phát, thu nhập tại cơ quan bị cắt giảm nên có nhu cầu mở cơ sở kinh doanh thực phẩm để kiếm thêm thu nhập, một thanh niên tự xưng là Bảo Phát cho biết: “Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm 18 triệu đồng, tôi bao gồm gói hàng mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Theo lời khuyên của Bảo, nếu muốn kinh doanh thuận lợi, chúng ta cần thành lập công ty, làm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh “siêu tốc”, chi phí chỉ 4 triệu đồng và có con dấu.

Thanh niên này hứa hẹn, quá trình lấy giấy phép kinh doanh từ 5 đến 7 ngày, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm từ 15 đến 20 ngày, giá 18 triệu đồng.
“Nếu bạn đồng ý, tôi sẽ làm hợp đồng, tôi sẽ chuyển trước 70%, phía tôi sẽ làm hồ sơ. Khi bàn giao hồ sơ, tôi sẽ thanh toán 30% còn lại. Phía anh là một công ty có uy tín, có sự hỗ trợ pháp lý, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng chấp nhận làm việc trên toàn quốc. Giấy tờ anh làm cho tôi là do nhà nước cấp, chính thức, không phải giả. Tôi có thể kiểm tra mọi thứ trên cổng thông tin quốc gia, không phải photoshop”, Ông Bảo cam kết tính hợp pháp của doanh nghiệp mình và đề nghị chuyển tiền để làm hợp đồng.

Đặt câu hỏi về việc chỉ biết trên mạng và lo lắng khi chuyển tiền 70% sẽ “cầm dao đằng lưỡi”, chúng tôi hỏi xem giấy chứng nhận an toàn thực phẩm tại Hà Nội mà Bảo đã thực hiện thành công, nhưng anh Thanh niên này đưa ra lý do mới để nhận việc làm cho một khách hàng ở huyện Quốc Oai, 18 triệu đồng, thủ tục đang được hoàn tất.

Cảnh giác với những chiêu lừa đảo qua mạng làm giấy chứng nhận attp giả.

Với sự phát triển của các mạng xã hội hiện nay có rất nhiều hội nhóm, Grup lập ra với mục đích lừa đảo, dó đó khách hàng hết sức cảnh giác. 

Biết được tâm lý của các chủ cơ sở muốn nhanh họ giới thiệu mình có thể lo lót làm nhanh giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể rút ngắn thời gian cấp phép.

Thực tế hiện nay việc cấp giấy phép vẫn phải tuân thủ quy trình kiểm tra thẩm định khắt khe của cơ quan thẩm quyền, thời gian không thay đổi. 

Lựa chọn đơn vị dịch vụ làm giấy VSATTP uy tín

Luật Quốc Bảo đã nhiều năm làm dịch vụ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhiều cơ sở nhà hàng, quán ăn… cơ sở chế biến thực phẩm.

Quy trình xin cấp phép làm giấy VSATTP tại Luật Quốc Bảo.

  • Lắng nghe và nắm bắt thông tin do khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ về các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.
  • Báo giá qua điện thoại để khách hàng có thể dễ dàng quyết định có nên hợp tác với Luật Quốc Bảo hay không?
  • Khảo sát thực tế các cơ sở sản xuất kinh doanh và tư vấn thành lập phù hợp với các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và quy trình một chiều về an toàn thực phẩm (Đây là bước cực kỳ quan trọng để doanh nghiệp có lợi thế kinh doanh mặc dù có bất kỳ đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm nào kiểm tra cơ sở)
  • Ký hợp đồng và chuẩn bị tài liệu trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp tất cả các tài liệu chúng tôi yêu cầu.
  • Khách hàng cung cấp các giấy tờ bao gồm giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy khám sức khỏe.
  • Thông báo cho cơ sở thông tin thẩm định của tổ thẩm định trước 1-2 ngày để doanh nghiệp có thể chuẩn bị tiếp đoàn.
  • Tiếp đoàn thẩm định. Luật Quốc Bảo sẽ cử người đến tiếp đoàn cùng doanh nghiệp
  • Nhận giấy chứng nhận và bàn giao cho khách hàng
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các vấn đề sau khi được cấp giấy chứng nhận.

Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788. 

Quý khách tham khảo: 

Dịch vụ làm giấy vsattp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩmGiấy phép vệ sinh an toàn thực phẩmGiấy chứng nhận an toàn thực phẩm

CÔNG TY TNHH LUẬT QUỐC BẢO

Địa chỉ: 191 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: luatquocbao.vn@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.