Lịch sử câu lạc bộ Birmingham City FC

Giống như rất nhiều câu lạc bộ bóng đá thành lập vào khoảng cuối thế kỷ 19, nguồn gốc của Thành phố Birmingham nằm ở Nhà thờ. The Blues được đặt dưới tên Liên minh Small Heath vào năm 1875, được đặt theo tên của một quận địa phương trong thành phố và được thành lập bởi một nhóm những người chơi cricket từ Nhà thờ Holy Trinity ở Bordesley Green. Họ thi đấu trên một bãi đất hoang gần Phố Arthur ở Small Heath, không quá xa nơi đứng ngày nay của Sân vận động St Andrew, sớm có được biệt danh là Heathens.
Gia đình Heathens chuyển đến một khu đất ở Sparkbrook vào năm 1877, được gọi là Đường Ladypool. Tuy nhiên, mặt sân đã nhanh chóng phát triển và trong vòng vài tháng, câu lạc bộ chuyển đến khu đất thích hợp đầu tiên trên Phố Muntz, vào năm 1877. Vào ngày 27 tháng 9 năm 1879, Heathens đã có một cuộc giao tranh tại Phố Muntz, đây là khởi đầu của sự cạnh tranh lớn của Midlands với Aston. Biệt thự. Câu lạc bộ trở thành chuyên nghiệp vào năm 1885 đạt được một thỏa thuận với các cầu thủ, theo đó họ nhận được một nửa số tiền đặt cược. Khi Liên đoàn bóng đá được thành lập vào năm 1888, tên được rút ngắn thành Small Heath và câu lạc bộ trở thành người đầu tiên mang phong cách một công ty trách nhiệm hữu hạn. Cái tên Birmingham được ưa chuộng vào năm 1905 và “Thành phố” được thêm vào sau cuộc chiến cuối cùng. Câu lạc bộ chuyển đến sân vận động St Andrew’s vào năm 1906 trên địa điểm của một lò gạch cũ.
Biệt danh Blues phản ánh màu sắc câu lạc bộ mà câu lạc bộ đã chơi từ năm 1875. Màu xanh luôn là màu, với các biến thể trang trí màu trắng để phù hợp với nhu cầu thời trang. Ví dụ, vào những năm 1920, một chữ ‘V’ lớn màu trắng đã được thêm vào mặt trước của áo sơ mi. City cũng xuất hiện trong bộ trang phục nổi bật màu xanh lam với bảng điều khiển dọc màu trắng rộng trong những năm Seventies. Những năm 1980 chứng kiến ​​những đường trang trí màu đỏ được thêm vào áo sơ mi.
Logo hiện tại được giới thiệu vào năm 1975 như một phần của lễ kỷ niệm 100 năm. Câu lạc bộ đã cùng nhau tổ chức một cuộc thi trên báo chí địa phương một cách tưởng tượng mang tên ‘thiết kế logo câu lạc bộ mới cho Birmingham City FC’. Logo được chọn là người chiến thắng của cuộc thi là như bây giờ. Những gì chúng ta thấy là một tấm băng, cho thấy Câu lạc bộ Bóng đá Thành phố Birmingham 1875, lấy bối cảnh trên một quả địa cầu và một quả bóng đá.
Thiết kế này đã thay thế biểu tượng rất phổ biến bằng các chữ cái BCFC đan xen trên nền trắng xanh.
Biểu tượng chính thức đầu tiên của Thành phố Birmingham bắt nguồn từ chiếc khiên, lấy từ quốc huy của Thành phố. Khi quận Birmingham được hợp nhất vào năm 1838, nó đã sử dụng các vòng bi sắt của gia đình de Bermingham, từng là Lãnh chúa của Trang viên, làm con dấu.
Hoa hồng Tudor trên vương miện của bức tranh tường trong gia huy ám chỉ đến việc Henry VIII trao quyền điều lệ cho Sutton Coldfield vào năm 1528. Tay cầm trên huy hiệu, cầm một chiếc búa, tượng trưng cho ngành công nghiệp địa phương. Bốn phần tư khác biệt với các mô hình zig-zag xuất hiện trên tấm chắn. Hình thoi uốn cong xuất hiện trên hình nộm của Chúa de Bermingham ở nhà thờ trung tâm thành phố St-Martins-in-the-Bull-Ring. Chiếc khiên cũng bao gồm một cái mũ giám mục, tưởng nhớ John Harmanor Vesey, Giám mục của Exeter vào thế kỷ 16. Ông sinh ra ở Sutton và có được nhiều lợi thế cho thị trấn.
Vào năm 1899, khi Birmingham được trao quy chế thành phố, nó có quyền thêm những người ủng hộ vào lá chắn.
Phiên bản này đã được Birmingham City sử dụng trong các trò chơi đặc biệt. Dù sao, bạn có thể muốn biết có một bức tượng phụ nữ, đại diện cho tất cả các tác phẩm nghệ thuật, được phục vụ tốt ở Birmingham. Cô ấy cầm một cuốn sách và một tấm bảng màu của họa sĩ với hai chiếc bút lông. Hình tượng nam giới, một người thợ rèn, ám chỉ ngành công nghiệp địa phương bận rộn, cầm một chiếc cốc để phản ánh đồ trang sức quý và một chiếc búa, tựa trên một cái đe, để nói đến truyền thống của ngành công nghiệp nặng. Phương châm là Tiến lên, thực sự phù hợp với một đội có Bob Latchford, Frank Womack và Trevor Francis trong số những người đàn anh cũ của nó. Một trong những người nổi tiếng nhất trong lịch sử là thủ môn người Anh Gill Merrick, nhưng chúng tôi hiểu rằng “Thủ môn” sẽ không thực sự tạo ra một phương châm hợp lý.

Công ty Luật VN

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: luatvn.vn02@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *