Quản lý công ty bằng Access đơn giản và hiệu quả

Đối với máy tính hệ điều hành Windows, tên Microsoft Access không còn xa lạ. Đây là phần mềm hỗ trợ quản lý khách hàng hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Vậy phần mềm này có gì đặc biệt, hãy cùng theo dõi bài viết của Công ty Luật VN dưới đây để biết thêm quản lý công ty bằng Access đơn giản và hiệu quả 2021.

Giới thiệu về phần mềm Microsoft Access

Microsoft Access là phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ của Microsoft. Đây là phần mềm được sử dụng rộng rãi trong máy tính hệ điều hành Windows. Theo Microsoft, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của Access tạo ra một cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tạo các ứng dụng để giúp điều hành doanh nghiệp của mình với bảo mật rất tốt.
Excel cũng được sử dụng cho mục đích này ngoài việc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng của Access. Tuy nhiên, nhược điểm của Excel là bạn chỉ có thể thu thập dữ liệu tệp phẳng và không liên quan đến các tệp khác. Do đó, việc quản lý khách hàng của cửa hàng đã gây ra rất nhiều khó khăn. Kết quả là, nhiều cửa hàng sử dụng cả Access và Excel để tạo ra chăm sóc và quản lý khách hàng hiệu quả hơn.

Lợi ích của việc quản lý công ty bằng Access

 • Chăm sóc khách hàng: tiếp thị qua email, tiếp thị sms.
 • Máy in hỗ trợ: In báo cáo quản lý khách hàng, bán hàng 、…
 • Tương tác tốt với phần cứng: máy in hóa đơn, máy in mã vạch、……
 • Truy cập qua mạng cục bộ (LAN, INTERNET)
 • Truy xuất báo cáo từ nhiều máy hoặc truy cập qua mạng
 • Đi đến các chi tiết của nhân viên tập trung, đảm bảo quyền của mỗi nhân viên và hạn chế lạm dụng quyền lực
 • An toàn – Sao lưu và khôi phục dữ liệu một cách an toàn
 • Dễ sử dụng và làm chủ nhanh chóng
 • Hoạt động tìm kiếm nhanh chóng và chính xác
 • Rút ngắn thời gian hoàn thành nhiệm vụ
 • Kết nối với trang web, máy tính bảng để thực hiện hành động hoặc xem số liệu thống kê và báo cáo.
 • Quản lý khách hàng, thông tin khách hàng, điểm tích lũy, phiếu quà tặng, quản lý nợ, đầu kỳ, cuối kỳ.
 • Lợi ích của phần mềm quản lý khách hàng đơn giản sử dụng Access

Quản lý công ty bằng Access đơn giản và hiệu quả

Khó khăn các công ty gặp phải

Những khó khăn trong việc quản lý cơ sở dữ liệu lớn

Bán phần mềm quản lý theo quyền truy cập và tải xuống phần mềm quản lý bán hàng miễn phí theo quyền truy cập. Khi hoạt động kinh doanh của nhiều cửa hàng phát triển, thông tin và dữ liệu trở nên phức tạp hơn. Do đó, quản lý khách hàng bằng Access sẽ không đạt được hiệu quả tối ưu. Nguyên nhân của những khó khăn trong việc xử lý và kiểm soát cơ sở dữ liệu lớn.

Khó khăn trong việc triển khai mạng mô hình hệ thống

Khi triển khai phần mềm quản lý khách hàng với Access, người dùng sẽ gặp khó khăn. Đó là khi triển khai hệ thống thông qua Internet. Điều này sẽ khiến hệ thống không thể cải thiện và nâng cấp để đạt được hiệu quả cao hơn. Phần mềm quản lý tài khoản Free Access có nhiều lợi thế. Hiện nay, đây là một trong những giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, phần mềm hệ thống cũng có những hạn chế nhất định. Do đó, các nhà quản lý cần xem xét khi lựa chọn phần mềm này cho doanh nghiệp của họ. Hy vọng rằng những chia sẻ của Công ty Luật VN sẽ giúp bạn xác định và đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Kiến thức kỹ thuật của chủ cửa hàng chưa cao

Hầu hết các chủ cửa hàng ngày nay không thực sự quen thuộc với phần mềm công nghệ cao. Điều này có thể gây ra nhược điểm đáng kể khi sử dụng trình quản lý kho Excel. Kiến thức kỹ thuật của họ là tương đối yếu và không quen với việc sử dụng phần mềm phức tạp như vậy. Do đó, việc sử dụng Access để quản lý nợ có thể dẫn đến những khó khăn nhất định, dẫn đến năng suất rất thấp.

Đặc điểm của phần mềm quản lý công ty bằng Access

Quản lý cơ sở dữ liệu nhân viên

Nhân viên nhân sự có thể đính kèm các tệp được quét cho mỗi nhân viên để dễ dàng tìm kiếm và giảm thời gian tìm kiếm bản ghi. Hồ sơ của mỗi nhân viên được quản lý tập trung và chuyên sâu kể từ thời điểm anh ta lần đầu tiên bước vào công việc cho đến khi anh ta rời đi.

Thời gian

Phần mềm quản lý nguồn nhân lực tự động lấy dữ liệu từ người đếm thời gian để tạo ra một lịch trình chi tiết theo thời gian. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ làm thêm giờ hoặc theo sản phẩm / bán hàng.

Quản lý tiền lương

Tất cả dữ liệu nhân sự và tiền lương được bao gồm trong một hệ thống và không còn trùng lặp hoặc chuyển đổi dữ liệu. Nhân viên có thể xem bảng lương trực tuyến trên điện thoại di động, tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn, đảm bảo tiền lương được giữ bí mật

Kinh nghiệm quản lý công ty quyền truy cập hiệu quả với Access

Nguồn nhân lực là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của bất kỳ tổ chức hoặc doanh nghiệp nào, đóng một vai trò trung tâm trong hệ thống quản lý nguồn nhân lực tổng thể của doanh nghiệp. Làm thế nào để tổ chức quản lý nguồn nhân lực để mang lại hiệu quả tối đa? là một vấn đề mà tất cả các nhà quản lý cần phải quan tâm và giải quyết. Ứng dụng truy cập trong quản lý nguồn nhân lực xây dựng một chương trình phù hợp với các ứng dụng quản lý nguồn nhân lực, cung cấp cho các doanh nghiệp giao diện chi tiết và chính xác nhất để quản lý thông tin dữ liệu và dữ liệu của nhân viên mà không cần phải xây dựng lại toàn bộ hồ sơ lưu trữ.
Làm thế nào để tạo ra một phần mềm quản lý nguồn nhân lực với quyền truy cập là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của Google trong các chủ đề liên quan đến phần mềm Access. Trong bài viết này, Luật VN sẽ viết một bài viết để chia sẻ kinh nghiệm trong việc tạo ra phần mềm quản lý nguồn nhân lực hiệu quả nhất bằng access.

Quản lý khách hàng thân thiết

 • Quản lý thông tin khách hàng: Quản lý tất cả thông tin về khách hàng: tên đầy đủ, địa chỉ, ngày sinh, số điện thoại email、…
 • Quản lý thẻ thành viên: quản lý điểm, quản lý in thẻ thành viên, hỗ trợ theo tiền, đơn đặt hàng、…
 • Hỗ trợ sau bán hàng: Tích hợp nhiều mô-đun hỗ trợ sau bán hàng: gửi email, sms chúc mừng sinh nhật, nâng cấp thẻ, giới thiệu chương trình ưu đãi, chương trình khuyến mãi …
 • Các mô-đun quản lý khác: quản lý kho, chi nhánh, quản lý hệ thống (phi tập trung), quản lý nhân viên, quản lý bán hàng, quản lý lòng trung thành, quản lý khuyến mãi…

Tiết kiệm thời gian và không sợ lỗi

Đây là một lợi ích cực kỳ quan trọng và rõ ràng nhất so với việc sử dụng bút và giấy. Tất cả các tính toán, thống kê, báo cáo đều được thực hiện nhanh chóng và chính xác, không còn lo lắng về giá sai, đơn đặt hàng sai; không còn lo lắng về việc quên khách hàng, không còn gãi đầu cả ngày để xem bao nhiêu tiền bạn có thể kiếm được ngày hôm nay. Tất cả các công việc được thực hiện bởi phần mềm cho bạn và được trình bày trước mắt bạn trong vài phút.

Quản lý nguồn nhân lực hiệu quả

Một cửa hàng có rất nhiều nhân viên, mỗi người chịu trách nhiệm cho một công việc, chẳng hạn như bán hàng, thu ngân, kiểm soát hàng tồn kho … Quản lý con người là rất cần thiết. Bạn sẽ được thông báo về giờ làm việc, doanh số bán hàng hoặc gian lận trong công việc hàng ngày của bạn để cung cấp cho các giải thưởng và hình phạt kịp thời.
Phần mềm quản lý bán hàng cho phép bạn cấp tài khoản cho mỗi nhân viên và phân tán mọi người để giúp bạn theo dõi quá trình làm việc và ngăn chặn “chiếm đoạt” để làm một số bức màn đen. Hệ thống sẽ lưu cụ thể tình hình thu chi, cụ thể bởi ai, cho những gì, vào ngày và giờ nào, nếu nhân viên có ý định chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu, hệ thống cũng sẽ ghi lại lịch sử. Hãy quên để bạn kiểm tra bất cứ lúc nào.

Sử dụng quyền truy cập trong quản lý hàng tồn kho

Phần mềm quản lý bán hàng của Access hỗ trợ quản lý dữ liệu và làm việc. Đáp ứng các hoạt động như nhập dữ liệu và hệ thống, thực hiện chỉnh sửa, in báo cáo, xuất dữ liệu báo cáo, thống kê hàng tồn kho, xuất báo cáo hàng ngày… Ngoài ra, bạn có thể tạo biểu mẫu để nhập dữ liệu, thay đổi và chỉnh sửa dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Các hoạt động chính của phần mềm quản lý kho access bao gồm:
 • Tạo thông tin cơ bản về sản phẩm, khách hàng, nhân viên…
 • Tạo truy vấn để xử lý dữ liệu giúp bạn dễ quản lý hơn.
 • Tạo báo cáo danh sách dựa trên thông tin có sẵn.

Quản lý công ty bằng Access đơn giản và hiệu quả

Một số tính năng đi kèm khác

Ngoài việc hỗ trợ bán hàng nhanh chóng và chính xác, phần mềm quản lý bán hàng còn có nhiều tính năng hữu ích khác có thể giúp bạn cải thiện hiệu quả kinh doanh của mình như tích hợp vận chuyển, trang web, quản lý kho, quản lý kho, v.v. để cung cấp cho người bán các tính năng kế toán hoặc hỗ trợ tạo chương trình khuyến mãi,… Nó sẽ giúp bạn tiến hành kinh doanh một cách toàn diện nhất. Khi bạn có thể bán trực tiếp hoặc xử lý đơn đặt hàng trực tuyến, bán hàng trực tuyến sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ cần gửi đơn đặt hàng cho hãng vận chuyển, chờ đợi cho ai đó để lấy và giao hàng cho khách hàng. hàng hóa và mang lại cho bạn tiền.
Nếu bạn thấy doanh số khó khăn, có quá nhiều công việc và dữ liệu cần xử lý và vẫn gặp khó khăn trong việc ghi chú, hãy bắt đầu sử dụng phần mềm bán hàng ngay lập tức.

Sự khác biệt giữa phần mềm quản lý công ty bằng Access và excel là gì?

Một số chủ cửa hàng kết hợp access và excel để quản lý hàng tồn kho hiệu quả hơn. Cụ thể: Lưu trữ dữ liệu truy cập và kết nối với excel. Excel chính nó không phải là một cơ sở dữ liệu, nhưng vẫn được sử dụng rộng rãi để lưu trữ và xử lý những điều cơ bản của quản lý hàng tồn kho. Ví dụ: tính hàng tồn kho xuất nhập khẩu, doanh thu, lợi nhuận. Excel là một cơ sở dữ liệu tệp phẳng, không phải là một cơ sở dữ liệu quan hệ. Nếu bạn muốn quản lý kho một cách hiệu quả, truy cập là lựa chọn đầu tiên.
Sau khi truy cập thông tin sản phẩm, bạn có thể thêm nhiều bảng hơn và nhóm chúng lại với nhau để tạo truy vấn, cập nhật thông tin và tạo báo cáo và bảng hàng tồn kho. Access được thiết kế cho tất cả các loại người dùng, vì vậy bạn có thể bắt đầu và chạy nhanh chóng.
>>>>> Quý khách có thể tham khảo thêm: Thành lập công ty cổ phần >>>>>>
Công ty TNHH TVĐT Luật VN Vừa chia sẻ đến các bạn về Quản lý công ty bằng Access đơn giản và hiệu quả năm 2021. Và các quy định hiện nay. Nếu quý khách cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ số Hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH LUẬT QUỐC BẢO

Địa chỉ: 191 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: luatquocbao.vn@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.