Thủ tục thành lập công ty dịch vụ quảng cáo năm 2021

Hiện tại, doanh nghiệp quảng cáo cực kỳ phát triển và các loại quảng cáo đã vượt quá các hình thức truyền thống do sự phát triển công nghệ. Kinh doanh dịch vụ quảng cáo quan tâm đến nhiều nhà đầu tư do lợi nhuận cao của nó. Đồng thời, các nhà sản xuất sản phẩm và các nhà cung cấp dịch vụ cũng cần phải thúc đẩy sản phẩm và dịch vụ của họ cho công chúng, nhưng thường có ít doanh nghiệp làm công việc quảng cáo, nhưng cần các công ty. Quảng cáo là ” cầu nối ” cho khách hàng. Các công ty có chuyên môn trong quảng cáo có thể giúp các doanh nghiệp làm tốt việc tiếp cận và thu hút khách hàng.

Sơ lược

Theo lý thuyết, chúng ta có thể hiểu quảng cáo như việc sử dụng phương tiện để giới thiệu với các sản phẩm công cộng, hàng hóa và dịch vụ, chính sách xã hội, cá nhân. Tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ quảng cáo là đối tượng của một, một số hoặc tất cả các giai đoạn của quá trình quảng cáo tùy theo hợp đồng cung ứng dịch vụ quảng cáo do nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo ký. Hợp đồng với người có sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo.

Nhưng trước khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ quảng cáo, các nhà đầu tư cần phải hiểu các quy định pháp lý và hoàn thành các thủ tục để có thể làm kinh doanh hợp pháp. Luatvn.vn muốn tóm tắt và gửi cho khách hàng một số quy định như sau:

Thủ tục thành lập doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo

Hồ sơ cơ sở kinh doanh bao gồm:

 • Đơn xin đăng ký kinh doanh;
 • Quy định của doanh nghiệp;
 • Danh mục thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn, danh sách cổ đông của công ty cổ phần;
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hợp lệ của thành viên cá nhân / cổ đông ; bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của thành viên / cổ đông là tổ chức ; bản sao hợp lệ thẻ chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hợp lệ của người đại diện theo pháp luật của tổ chức đó;
 • Ủy quyền của công ty Luatvn.vn;
 • Một số tài liệu khác

Xin gửi đơn đăng ký: bộ kế hoạch và đầu tư nơi trụ sở chính của doanh nghiệp.

Thời hạn: 03 – 06 ngày làm việc.

Kết quả: chứng chỉ đăng ký kinh doanh.

Ghi chú về các ngành nghề đã đăng ký

Doanh nghiệp là hệ thống kinh tế của Việt Nam trong quyết định số 337 / qđ – bkh năm 2007 của bộ kế hoạch và đầu tư. Cho tiện lợi của hoạt động, doanh nghiệp có thể đăng ký các ngành nghề.

Công bố thông tin đăng ký kinh doanh

Thông tin đăng ký kinh doanh phải được công bố công khai thông qua cổng thông tin đăng ký kinh doanh trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Nội dung xuất bản bao gồm thông tin được ghi trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Lưu ý: theo quy định tại khoản 1 điều 26 nghị định 50 / 2016 / nđ – cp đối với hành vi không công bố hoặc công bố đúng thời hạn nội dung đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh, sẽ bị phạt từ 1. 000. 000 đồng đến 2. 000. 000 đồng.

Khắc và công bố mẫu niêm phong

Các doanh nghiệp có thể ủy quyền cho công ty Luatvn.vn hoặc công ty riêng của họ và thông báo việc sử dụng mẫu dấu cho cục kế hoạch và đầu tư. Doanh nghiệp có thể tự quyết định hình thức, số lượng, nội dung của con dấu nhưng phải thể hiện tên và mã số doanh nghiệp.

Sau khi nhận được thông báo mẫu con dấu, phòng đăng ký kinh doanh qua biên lai cho doanh nghiệp, công bố thông báo của doanh nghiệp về cổng đăng ký kinh doanh quốc gia và thông báo đăng ký. Tải thông tin về mẫu dấu của doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

Một số ghi chú khi hoạt động kinh doanh dịch vụ quảng cáo

 • Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ quảng cáo với người có sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo;
 • Kèm theo hợp đồng, người có sản phẩm, dịch vụ cần được quảng cáo phải cung cấp tài liệu liên quan đến sản phẩm, dịch vụ để bảo đảm tính hợp pháp, phù hợp với tiêu chuẩn và quy định;
 • Quảng cáo cho một tài sản được pháp luật yêu cầu có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài sản.

Mọi chi tiết về thành lập công ty, các bạn có thể liên hệ Luatvn.vn qua hotline/zalo: 076.338.7788.

Công ty Luật VN

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: luatvn.vn02@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.



  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *