Thủ tục thành lập công ty giáo dục

Giáo dục là tự cải thiện, đo lường sự phát triển của một người, một quốc gia. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, giáo dục được đánh giá cao hơn. Do đó, có rất nhiều công ty giáo dục đã mở rộng và cải thiện kiến thức về tất cả các thế hệ đã sống trong xã hội. Bạn cũng là một trong những người dự định bắt đầu một công ty giáo dục nhưng không hiểu rõ thủ tục để thiết lập một công ty giáo dục? Tất cả các mối quan tâm của bạn, vui lòng để luatvn. vn giúp bạn giải quyết các câu hỏi của mình hoặc gọi điện thoại nóng / zalo: 0763. 387. 788 cho lời khuyên chi tiết.

Trình tự, thủ tục xây dựng công ty giáo dục

Giáo dục là một nghề nghiệp ngày nay được chọn bởi nhiều tổ chức và cá nhân, và là một trong những ngành nghề kinh doanh rộng rãi. Do đó, có rất nhiều loại hình kinh doanh trong giáo dục cho bạn lựa chọn để phù hợp với mức độ và kích thước như: trung tâm tiếng anh, học tập ở nước ngoài, giáo dục mẫu giáo, giáo dục mẫu giáo. , đào tạo tiểu học, đào tạo trung gian, đào tạo đại học, thể thao và giáo dục giải trí, giáo dục nghệ thuật văn hóa. Bất kể bạn chọn loại doanh nghiệp nào, các tài liệu cần thiết được yêu cầu phải được cấp. Phải có giấy phép kinh doanh

Hồ sơ và thủ tục thành lập công ty giáo dục

Mẫu đơn đăng ký kinh doanh của công ty
Dự thảo điều lệ công ty.
Danh mục thành viên, đối với công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên, danh sách cổ đông, đối với công ty cổ phần.
Bản sao hợp lệ
Thành viên tổ chức: quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Thẻ nhận dạng cá nhân / hộ chiếu khác của người đại diện theo ủy quyền.
Thành viên là cá nhân: thẻ id / hộ chiếu pháp luật khác.
Quyết định góp vốn, văn bản bổ nhiệm người đại diện theo uỷ quyền cho thành viên công ty, cổ đông của công ty là tổ chức.

Gửi đơn đăng ký kinh doanh

Sau khi chuẩn bị hồ sơ ứng dụng đầy đủ, doanh nghiệp nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thông qua cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký kinh doanh. Sau 03 – 05 ngày kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền nhận được đơn và xác minh hồ sơ, bạn sẽ nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh. Trường hợp tài liệu không hợp lệ thì phải được thông báo bằng văn bản, trong đó nêu rõ lý do và nội dung sửa đổi.

thủ tục thành lập công ty giáo dục

Khắc dấu công ty và thông báo mẫu con dấu
Ngay sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp tiếp tục niêm phong con dấu của mình:
Doanh nghiệp có quyền quyết định hình dáng, số lượng và nội dung của con dấu.
Nội dung niêm phong phải chứa đầy đủ thông tin như: tên doanh nghiệp và mã số thuế doanh nghiệp.
Sau khi có dấu niêm phong và để nó có hiệu lực pháp luật trong tương lai, doanh nghiệp cần thông báo cho cơ quan đăng ký kinh doanh.
Sau khi nhận được thông báo về mẫu dấu, phòng đăng ký kinh doanh sẽ
Giao biên lai cho doanh nghiệp.
Đăng thông tin thông báo doanh nghiệp về cổng đăng ký kinh doanh quốc gia.
Thông báo việc niêm yết thông tin mẫu dấu cho doanh nghiệp.

 Thủ tục sau khi thành lập công ty Giáo dục

Sau khi thành lập một công ty giáo dục, doanh nghiệp phải thực hiện các bước sau để công ty tiến hành hoạt động theo quy định:
Treo biển biển ở trụ sở của doanh nghiệp
Thông báo về phương pháp tính thuế.
Mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp.
Đăng ký tài khoản ngân hàng với vụ kế hoạch đầu tư.
Đăng ký chữ ký số điện tử.
Đơn đặt hàng và hóa đơn in lần đầu tiên.
Tiến hành tuyên bố và nộp thuế.
Công nhận cũng như góp vốn trong vòng 90 ngày kể từ ngày đăng ký kinh doanh.
Trên là trình tự và thủ tục để thiết lập một công ty giáo dục mà bạn cần biết và hiểu trước khi thiết lập một doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tránh hạn chế các lỗi pháp lý và lãng phí thời gian thực hiện, luatvn. vn rất hài lòng khi giúp bạn các thủ tục này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, có thể hoàn toàn đảm bảo danh tiếng và chất lượng mà chúng tôi mang đến cho bạn. Vui lòng truy cập luatvn. vn, đường dây nóng / zalo: 0763. 387. 788 để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY TNHH LUẬT QUỐC BẢO

Địa chỉ: 191 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: luatquocbao.vn@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời