Văn phòng trên website

Giờ đây chỉ cần có một một chiếc máy tính là có thể làm việc ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet, và một điều quan trọng đó là một trang website. 

Office trên web là phiên bản web nhẹ miễn phí của Microsoft Office và chủ yếu bao gồm ba ứng dụng web: Word, Excel và Powerpoint. Việc cung cấp cũng bao gồm Outlook.com, OneNote và OneDrive có thể truy cập được thông qua trình chuyển đổi ứng dụng hợp nhất. Người dùng có thể cài đặt phiên bản tại chỗ của dịch vụ này, được gọi là Office Online Server, trên các đám mây riêng cùng với SharePoint, Microsoft Exchange Server và Microsoft Lync Server.
Word, Excel và PowerPoint trên web đều có thể mở, chỉnh sửa và lưu các tệp Office Open XML (docx, xlsx, pptx) cũng như các tệp OpenDocument (odt, ods, odp). Họ cũng có thể mở các định dạng tệp Office cũ hơn (doc, xls, ppt), nhưng sẽ được chuyển đổi sang các định dạng Open XML mới hơn nếu người dùng muốn chỉnh sửa chúng trực tuyến. Không thể mở các định dạng khác trong ứng dụng trình duyệt, chẳng hạn như CSV trong Excel hoặc HTML trong Word, cũng như không thể mở tệp Office được mã hóa bằng mật khẩu. Các tệp có macro có thể được mở trong ứng dụng trình duyệt, nhưng không thể truy cập hoặc thực thi macro. Bắt đầu từ tháng 7 năm 2013, Word có thể kết xuất tài liệu PDF hoặc chuyển đổi chúng sang tài liệu Microsoft Word, mặc dù định dạng của tài liệu có thể sai lệch so với bản gốc. Kể từ tháng 11 năm 2013, các ứng dụng đã hỗ trợ đồng tác giả và tự động lưu tệp trong thời gian thực.
Office trên web thiếu một số tính năng nâng cao có trong các phiên bản Office đầy đủ trên máy tính để bàn, bao gồm cả việc thiếu hoàn toàn các chương trình Access và Publisher. Tuy nhiên, người dùng có thể chọn lệnh “Mở trong Ứng dụng Máy tính để bàn” hiển thị tài liệu trong phiên bản Office dành cho máy tính để bàn trên máy tính hoặc thiết bị của họ để sử dụng các tính năng nâng cao ở đó. 
Các trình duyệt web được hỗ trợ bao gồm Microsoft Edge, Internet Explorer 11, phiên bản mới nhất của Firefox hoặc Google Chrome, cũng như Safari dành cho OS X 10.8 trở lên.
Phiên bản cá nhân của Office trên web được cung cấp miễn phí cho công chúng bằng tài khoản Microsoft thông qua trang web Office.com, thay thế SkyDrive (nay là OneDrive) và Office Live Workspace. Các phiên bản do doanh nghiệp quản lý có sẵn thông qua Office 365. Vào tháng 2 năm 2013, khả năng xem và chỉnh sửa tệp trên SkyDrive mà không cần đăng nhập đã được thêm vào. Dịch vụ cũng có thể được cài đặt riêng tư trong môi trường doanh nghiệp dưới dạng ứng dụng SharePoint hoặc thông qua Máy chủ Office Web Apps. Microsoft cũng cung cấp các ứng dụng web khác trong bộ Office, chẳng hạn như Outlook Web App (trước đây là Outlook Web Access), Lync Web App (trước đây là Office Communicator Web Access), Project Web App (trước đây là Project Web Access) . Ngoài ra, Microsoft cung cấp một dịch vụ dưới tên Trình xem Tài liệu Trực tuyến để xem các tài liệu Office trên một trang web thông qua Office trên web.
Có sẵn các tiện ích mở rộng miễn phí để sử dụng Office trên web trực tiếp trong Google Chrome và Microsoft Edge.

CÔNG TY TNHH LUẬT QUỐC BẢO

Địa chỉ: 191 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: luatquocbao.vn@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời