Xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2021

Bây giờ, khái niệm “xuất ngoại” hay đi “xuất khẩu lao động” không còn là quá xa lạ với người dân Việt Nam thậm chí là đã thành quen khi số lượng người xuất khẩu lao động hàng năm của nước ta vẫn tăng đều. Tuy vậy, để lựa chọn được một đất nước làm điểm đến của mỗi người lao động không phải là dễ dàng, Xuất khẩu lao động Nhật Bản là lựa chọn số 1
Các bạn cần tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn lựa chọn đơn hàng tốt nhất, chi phí thấp nhất.
Luatvn. vn trong quá trình tư vấn và hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho người lao động, sinh viên quốc tế và nhiều công ty xuất khẩu lao động để nghiên cứu nước ngoài. Chúng tôi nhận ra rằng hiện nay những người trẻ vẫn chưa có định hướng nghề nghiệp, không hiểu các thủ tục, văn bản pháp luật….. Đặc biệt trước những thông tin khó hiểu và không chính xác của các mạng xã hội, khiến bạn không biết bắt đầu tìm kiếm thông tin, hoặc bị các nhà môi giới dụ dỗ bằng những thông tin không đáng tin cậy, với những lời hứa sai.
Để hỗ trợ sự bảo vệ của thanh niên, nhân viên và định hướng nghề nghiệp tương lai, nhóm luật sư của chúng tôi sẽ khuyên và chỉ ra những gì cần thiết nhất bao gồm các thủ tục, tài liệu, đặc biệt là giá rẻ nhất, các đơn đặt hàng có uy tín nhất. Hãy gọi cho một cuộc tham vấn miễn phí bất cứ lúc nào. Đường dây nóng / zalo: 0763387788
– xuất khẩu lao động ở nước ngoài hiện nay được coi là xu hướng của nhiều người việt nam. Trong bài báo dưới đây, luatvn. vn muốn tóm tắt các câu hỏi mà chúng tôi đã thu thập về vấn đề xuất khẩu lao động nhật bản, nhờ đó giúp người đọc giải quyết mọi khó khăn và hợp pháp.

Mục lục

Căn cứ pháp luật:

Căn cứ Bộ luật Lao động ngày 23 tháng 6 năm 1994; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Lao động ngày 02 tháng 4 năm 2002;
Căn cứ Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng ngày 29 tháng 11 năm 2006;
Căn cứ Luật Doanh nghiệp ngày 26 tháng 11 năm 2014;
Căn cứ Luật Đầu tư ngày 26 tháng 11 năm 2014 và Luật sửa đổi, bổ sung Điều 6 và Phụ lục 4 về danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật Đầu tư ngày 22 tháng 11 năm 2016;
Theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội,
Nghị định 81/2003/NĐ-CP ngày 17 tháng 7 năm 2003 Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Bộ luật lao động về Người lao động Việt Nam làm việc ở nước ngoài
Nghị định 38/2020/NĐ-CP ngày 03 tháng 4 năm 2020 Quy định chi tiết thi hành một số điều của luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là lựa chọn số 1

Theo báo cáo của bộ lao động, thương binh và xã hội trong sáu tháng đầu năm, chỉ có hơn 33. 000 công nhân được gửi đi làm việc ở nước ngoài.
Trong đó chỉ riêng vào tháng 1 năm 2020, có 9 414 nhân viên (3, 823 nữ, tương đương 100. 33% so với cùng kỳ năm ngoái (1/ 2019 là 9, 501 nhân viên, bao gồm 2. 501 nữ. Trong đó thị trường chính vẫn là nhật bản: 6. 165 nhân viên (2, 535 nữ, đài loan: 2, 883 nhân viên (1, 128 nữ), romania: 92 nhân viên nữ.
Kế toán về 65%, nhật bản hiện là lựa chọn số 1 của nhiều công nhân khi họ dự định làm việc. Tuy nhiên, do tác động của đại dịch bệnh hô hấp cấp covid – 19, một loạt các đơn đặt hàng tuyển dụng đã bị đình chỉ, hàng ngàn công nhân đã hoàn thành khóa học, xin visa nhưng không thể rời khỏi đất nước.
Tạm đình chỉ xuất cảnh đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của doanh nghiệp xuất khẩu lao động cũng như người lao động. Hầu hết các công ty và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đã phải đình chỉ tất cả các hoạt động trong 7 tháng qua, đặc biệt khi các chuyến bay thương mại giữa hai nước bị đình chỉ cùng với lệnh cấm nhập cảnh. Của chính phủ nhật bản, bao gồm cả công dân Việt Nam

Đối tượng nào được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Theo quy định xuất khẩu lao động, nam và nữ ít nhất 18 tuổi và dưới 36 tuổi có thể áp dụng cho công việc ở nước ngoài. Ngoài ra, ông tuấn cũng cần nắm bắt và so sánh với các điều kiện cụ thể trong phần tiếp theo được chia sẻ bên dưới.

Điều kiện để được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Để đi đến nhật bản để thực tập chương trình kỹ thuật xuất khẩu lao động ở japan), người lao động phải ít nhất 18 tuổi, và thường bị hạn chế trong 36 năm tuổi. Nếu bạn dưới 18 tuổi hoặc trên 36 tuổi, bạn sẽ không đủ điều kiện đi nhật để làm việc ở nước ngoài.
Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi đơn đặt hàng nhật, công nghiệp, công việc và tùy thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của công nhân, độ tuổi có thể được mở rộng hoặc thu hẹp. Trong các ngành công nghiệp khác nhau, các nhà tuyển dụng nhật bản có yêu cầu về độ tuổi khác nhau đối với người lao động.

Điều kiện trình độ, bằng cấp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thông thường, để đủ điều kiện đi đến nhật bản để làm việc ở nước ngoài, những người tham gia cần phải tốt nghiệp trung học hoặc cao hơn. Tuy nhiên, do nhu cầu tuyển dụng lao động nhật bản ngày càng tăng, bên nhật bản cũng dần dần tăng cường và nới lỏng các quy định về trình độ và trình độ chuyên môn của chương trình tts.
Tùy thuộc vào tính chất của công việc và tùy thuộc vào thứ tự, yêu cầu văn hóa của người lao động khác nhau. Hiện nay, có một số đơn đặt hàng mà cũng có một số đơn đặt hàng mà người lao động chỉ tốt nghiệp trường trung học. Tuy nhiên, hầu hết các đơn đặt hàng yêu cầu các ứng cử viên tốt nghiệp trung học, trường trung cấp, cao đẳng, đại học… Đặc biệt, với các đơn đặt hàng cho kỹ sư, kỹ thuật viên, và người lao động, cần phải có một mức độ chuyên môn mới. Bạn có thể làm việc trong một nhà máy nhật bản.

Điều kiện về trình độ văn hóa khi tham gia chương trình thực tập sinh Nhật

Bằng cấp: tốt nghiệp THCS, THPT
Đào tạo tiếng Nhật sau trúng tuyển
Đào tạo tay nghề nếu đơn hàng có yêu cầu tay nghề, kinh nghiệm.
Điều kiện về trình độ văn hóa khi tham gia chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên
Bằng cấp: tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên
Trình độ tiếng Nhật: từ N4 trở lên
Đã có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm. 

Điều kiện về ngoại hình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tùy thuộc vào mỗi đơn đặt hàng, bản chất của công việc và mỗi doanh nghiệp nhật bản, yêu cầu về diện mạo của công nhân cũng khác. Nhưng thông thường, điều kiện xuất hiện chung cho người lao động làm việc ở nhật sẽ là: chiều cao nam từ 1m60, trọng lượng từ 50 kg trở lên ; chiều cao nữ từ 1, 50, trọng lượng từ 45kg hoặc nhiều hơn.
Một số đơn đặt hàng cần sức khỏe của ứng viên, sức khỏe hoặc chiều cao sẽ có các điều chỉnh khác nhau và sẽ được thông báo cụ thể trong mỗi đơn đặt hàng. Và thường thì các đơn đặt hàng nhà máy sẽ đòi hỏi sự xuất hiện lao động cao hơn các đơn đặt hàng để làm việc.

Điều kiện về sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Sức khỏe của công nhân là một trong những tiêu chí mà các đối tác nhật bản xem xét cẩn thận nhất trước khi quyết định chọn bạn tham gia vào đơn đặt hàng. Đủ điều kiện làm việc ở nước ngoài, sức khỏe của bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau: chiều cao / cân nặng tối thiểu: 1m48 / 42kg cho nam và nữ, không phải là người khuyết tật, bệnh viêm gan b, viêm phổi, bệnh giang mai ; không có hình xăm.
Có giấy chứng nhận sức khỏe từ bệnh viện đủ điều kiện khám bệnh, chữa bệnh ra nước ngoài, được bộ lao động – thương binh và xã hội cấp phép.

Điều kiện về pháp lý để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Theo điều 42 luật lao động việt nam đi làm việc ở nước ngoài, điều kiện đi nhật để xuất khẩu lao động theo hợp đồng với doanh nghiệp, tổ chức phi kinh doanh, tổ chức, cá nhân đầu tư nước ngoài. Các quy định như sau: có năng lực hành vi dân sự đầy đủ ; công tác tự nguyện ở nước ngoài và nhân vật đạo đức tốt ; là lành mạnh theo quy định của pháp luật việt nam ; được cấp giấy chứng nhận huấn luyện kiến thức, kỹ năng, kỹ năng của nước tiếp nhận ; được cấp giấy chứng nhận huấn luyện kiến thức cần thiết.
Các trường hợp không đáp ứng các điều kiện pháp lý để đi nhật làm việc ở nước ngoài bao gồm: người có hồ sơ tội phạm. Ngay cả khi người đó hoàn thành án tù của mình thì người đó cũng không thể đến nhật bản để làm việc ở nước ngoài ; người bị cấm vào nhật bản, người đã từng vào nhật bản.

Điều kiện tài chính đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Để tham gia chương trình thực tập tại nhật bản, người lao động cần phải chuẩn bị một số lượng các nguồn lực tài chính nhất định để chi trả các chi phí xuất khẩu lao động nhật bản. Tùy thuộc vào mỗi đơn đặt hàng, thời hạn hợp đồng, tiền lương và việc làm, chi phí đi nhật sẽ khác nhau.

Điều kiện tay nghề, kinh nghiệm làm việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Không phải tất cả các lệnh của nhật đều yêu cầu các ứng viên có kỹ năng hoặc kinh nghiệm làm việc. Và tùy thuộc vào mỗi đơn đặt hàng, mỗi lĩnh vực công việc khác nhau, điều kiện kinh nghiệm làm việc của người lao động cũng sẽ khác.
Thường là cơ khí, may, hàn, v. v. Lệnh sẽ yêu cầu kinh nghiệm công việc của ứng cử viên.
Ngoài các yếu tố kinh nghiệm làm việc, tuổi tác, hình dáng, văn hóa, v. v. cho phép tuyển dụng nhật bản cũng phải chú ý đến thái độ và hành vi của ứng cử viên khi tham gia phỏng vấn.

Điều kiện hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Để tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động nhật bản, bạn phải là một chủ đề chưa bao giờ áp dụng visa cho nhật bản trước khi (in bất kỳ form) nào. Quan trọng hơn, bạn cần hoàn thành tất cả các tài liệu và thủ tục trước khi thoát ra như hồ sơ ứng cử viên, visa, v. v. Trong vấn đề này, nhân viên sẽ được công ty thăng long hướng dẫn hoàn toàn, chi tiết chi tiết.

Điều kiện khác để đi XKLĐ Nhật Bản

Ngoài các điều kiện để làm việc ở nhật bản được đề cập ở trên, một tiêu chí quan trọng cho bạn tham gia chương trình tts nhật bản là thực hiện tốt và thông qua đơn đặt hàng đã đăng ký. Trong thời gian nghiên cứu và đào tạo tại việt nam cho đến trước khi rời nước, nếu có vi phạm nghiêm trọng hoặc bất khả kháng xảy ra, bạn có thể bị loại trừ khỏi chương trình này.

Thời hạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thực tế, chương trình xuất khẩu lao động nhật bản có visa thực tập sẽ có thời hạn nhất định tùy thuộc vào thời gian hợp đồng. Hiện nay, có một chương trình xuất khẩu lao động 1 năm và 3 năm cho người lao động lựa chọn.
Đối với những người lao động chọn chương trình 1 năm, sau khi hoàn thành hợp đồng 1 năm, bạn phải trở về quê hương và không có cơ hội quay lại nhật bản với visa tts. Trong trường hợp bạn tham gia các đơn đặt hàng vào nhật bản trong 3 năm, thời hạn hợp đồng là 3 năm. Tuy nhiên, trong 3 năm, nhân viên có thể mở rộng hợp đồng cho 2 năm nữa. Vì vậy, tổng thời gian hoạt động ở nhật bản là 5 năm.

Những ngành nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện nay đối tượng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được định hướng theo 10 ngành nghề bao gồm:
Ngành Cơ khí
Ngành Xây dựng
Ngành Chế biến thực phẩm
Ngành Nông nghiệp
Ngành Dệt may
Ngành Chế biến thủy sản
Ngành Lắp ráp linh kiện điện tử
Ngành Chăn nuôi bò sữa
Ngành Trồng nấm
Ngành Tiện phay CNC

Thế nào được gọi là môi giới đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện nay, nhiều người không hiểu rõ bản chất của người môi giới đến nhật bản để xuất khẩu lao động – nghiên cứu lao động ở nước ngoài. Các luật sư ở luatvn. vn muốn giải thích rõ hơn như sau:
Các nhà môi giới là thương lái giữa các công ty và công ty xuất khẩu lao động, công việc của người môi giới là tìm những người cần phải xuất khẩu lao động và sau đó giới thiệu họ với các công ty đó. Những người này sẽ thu thập thêm tiền từ nhân viên gọi là ” fee” fee” “.
Người môi giới xuất khẩu lao động có thể là một người tự do, cũng có thể là một nhân viên của một tổ chức hoặc cơ quan nhất định, cũng có thể là một nhân viên trong công ty gửi. Nói chung, bất kỳ ai cũng có thể làm việc như một môi giới xuất khẩu lao động và đôi khi những người làm việc trong phòng tuyển dụng lao động trong các công ty xuất khẩu lao động cũng được coi là một loại người môi giới.

Những rủi ro người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản gặp phải

Việc đi làm việc trong nước hay xuất khẩu lao động Nhật Bản tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi trong suốt những năm làm nghề thì sẽ có những rủi ro phổ biến mà người lao động dễ gặp phải như sau:
Bị lừa đảo của môi giới, cò mồi
Chi phí phát sinh gấp nhiều lần
Môi trường làm việc có thể khắc nghiệt
Công ty phá sản, ngừng hoạt động
Điều kiện sinh hoạt không cao

Chi phí người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần chuẩn bị

1.Chi phí khám sức khỏe

Nếu bạn đi làm ở nước ngoài, bạn phải có một khám bệnh. Đây là bước đầu tiên nhưng cũng là bước quan trọng nhất.
Kiểm tra để kiểm tra sức khỏe chung của bạn, xem bạn có đáp ứng các yêu cầu để làm việc ở nhật bản không.
Giá của gói kiểm tra sức khỏe sẽ phụ thuộc vào các yêu cầu kiểm tra. Trung bình, chi phí khám bệnh, chữa bệnh ở nước ngoài từ 700. 000 đồng đến 1. 200. 000 đồng.
Bệnh viện đủ điều kiện khám bệnh, chữa bệnh ra nước ngoài sẽ do công ty xuất khẩu lao động bổ nhiệm. Vì vậy, bạn không nên đi đến bác sĩ để tránh mất tiền nhưng không nhận được giấy chứng nhận kiểm tra hợp lệ.

2.Chi phí học tạo nguồn

Chi phí học tập là chi phí mà nhân viên phải trả trước khi tham gia thi tuyển tuyển đến nhật bản. Chi phí này bao gồm: các bài học tiếng nhật cơ bản, chi phí ở và du lịch.
Tùy thuộc vào công ty, số tiền này sẽ được miễn phí hoặc bắt buộc. Thời gian đào tạo nguồn này kéo dài khoảng 5 – 7 ngày. Mục đích của đào tạo là giúp bạn tạo ấn tượng tốt trước mặt người sử dụng lao động, tỷ lệ ứng dụng sẽ cao hơn.

3.Chi phí dịch vụ và môi giới

Đây là chi phí mà nhân viên cần phải trả cho công ty xuất khẩu lao động để thực hiện hợp đồng làm việc ở nước ngoài.
Về phí môi giới, công ty xuất khẩu lao động và doanh nghiệp chỉ được phép thu tiền môi giới từ người lao động trong trường hợp có yêu cầu của đối tác nước ngoài.

4.Chi phí đào tạo tiếng Nhật sau khi trúng tuyển đơn hàng

Sau khi kết thúc ứng dụng, các nhân viên được chọn sẽ được đào tạo tại nhật bản. Thời gian đào tạo trung bình là 4 – 6 tháng trước khi rời nước.
Thông qua khóa đào tạo này, các nhân viên sẽ học và luyện tập tiếng nhật, nhận kiến thức văn hóa xã hội và dần dần thích nghi với môi trường sống kiểu nhật.
Tất cả công nhân phải học ngôn ngữ này trước khi đến nhật bản. Đây là yêu cầu bắt buộc, cũng có đủ điều kiện để xuất khẩu sang nhật bản.
Chi phí cho khoá học sẽ bao gồm: học phí, sách giáo khoa, tài liệu, chỗ ở, chỗ ở, chi phí sinh hoạt hàng ngày.

5. hồ sơ, bản dịch

Đến nhật bản để làm việc ở nước ngoài, công nhân phải lập hồ sơ. Có nhiều loại tài liệu khác nhau trong ứng dụng, tất cả các tài liệu phải được dịch từ tiếng việt thành tiếng nhật. Công ty xuất khẩu lao động sẽ xử lý nó cho bạn.

6. thị thực, giấy tờ, vé máy bay

Ngoài hồ sơ, người lao động phải làm nhiều thủ tục và giấy tờ khác, bao gồm việc xin thị thực xuất cảnh đến nhật bản.
Các thủ tục này sẽ được công ty điều phối hoàn thành để giúp nhân viên, chi phí của mỗi công ty cũng sẽ khác.

7. phụ thu bổ sung

Ngoài các khoản phí nêu trên, trong nhiều trường hợp bạn phải trả thêm chi phí như quần áo, đồng phục, va – li, v. v. Đây là những chi phí trong quá trình học ngôn ngữ và đào tạo kỹ năng.

Người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần chuẩn bị giấy tờ

Về phần hồ sơ hoàn chỉnh, người lao động sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đi XKLD Nhật Bản gồm các giấy tờ như sau:
Ảnh thẻ cỡ 3×4 và 4×6
Sơ yếu lý lịch
Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, sổ hộ khẩu
Bằng tốt nghiệp hoặc học bạ, chứng chỉ
Giấy xác nhận hạnh kiểm (nhân sự)
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
Giấy khám sức khỏe
Bản cam kết của gia đình và thực tập sinh
Hộ chiếu
Liên hệ ngay tới Hotline 0778.738.886 (HN) – 0763.387.788 (TP.HCM) để được tư vấn chính xác và cụ thể về giấy tờ cần chuẩn bị để đi xuất khẩu lao động – Du học Nhật Bản.

Quá trình phỏng vấn, học tiếng chuẩn bị đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Bước 1: Sơ tuyển đầu vào đối với người lao động

Các công ty xuất khẩu lao động tiến hành tuyển chọn lao động xem có phù hợp với đơn hàng ứng viên định ứng tuyển theo những tiêu chí chung như:
– Ngoại hình
– Thể lực
– Sức khỏe
– Bằng cấp
– Độ tuổi
– Ý thức, kỷ luật,…

Bước 2: Khám sức khỏe

Đủ điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản khi bạn không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh: Tim mach, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, thận và tiết niệu, thần kinh, tâm thần, cơ quan sinh dục, cơ xương khớp, da liễu và hoa liễu, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt.
Chi tiết những bệnh trong các nhóm trên xem tại đây.

Bước 3: Đào tạo định hướng trước khi thi tuyển

Thực tập sinh sẽ được tham gia một khóa đào tạo định hướng trong vòng 1 tháng về công việc làm tại Nhật.
Nội dung đào tạo gồm:
– Định hướng công việc phù hợp
– Giới thiệu về văn hóa, tác phong làm việc của người Nhật
– Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn, thi tuyển
– Đào tạo cơ bản về ngành nghề
– Đào tạo căn bản tiếng Nhật phục vụ phỏng vấn, thi tuyển

Bước 4: Thi tuyển, phỏng vấn trực tiếp

Hầu hết các doanh nghiệp Nhật Bản đều cử người sang Việt Nam tuyển chọn trực tiếp lao động, đối với một số công ty không thu xếp được thời gian sang Việt Nam tuyển chọn thông thường vẫn giao phó lại cho nghiệp đoàn – cơ quan trực tiếp quản lý thực tập sinh kỹ năng trong thời gian làm việc 3 năm tại Nhật Bản.
Tất cả ứng viên sẽ trải qua các bài test kỹ năng, tay nghề, IQ…Những bạn trúng tuyển sẽ được đào tạo nâng cao cả về kiến thức công việc, tiếng Nhật và tay nghề để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Bước 5: Đào tạo nâng cao

Những thực tập sinh trúng tuyển sau bước 4 sẽ được học tập tiếp tại trung tâm đào tạo để nâng cao cả kiến thức lẫn tay nghề giúp đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp Nhật.
Thời gian đào tạo dựa theo yêu cầu của xí nghiệp tiếp nhận Nhật Bản, thường trong khoảng 3-5 tháng.

Bước 6: Xin visa/ thị thực Nhật Bản

Doanh nghiệp tiếp nhận người lao động sẽ làm thủ tục nộp đơn xin cấp thị thực tại Đại sứ quán Nhật Bản theo dạng visa hoặc giấy phép lao động.

Bước 7: Đặt vé và xuất cảnh

Công ty sẽ hoàn tất các thủ tục đặt vé và xuất cảnh cho thực tập sinh

Bước 8: Đào tạo sau khi nhập cảnh tại Nhật Bản

1- 2 tuần: Người lao động khi sang Nhật trong tháng đầu tiên sẽ được hướng dẫn thích nghi với môi trường, sinh hoạt, đi lại, tàu xe, ngân hàng.
2 – 6 tuần: Phía doanh nghiệp Nhật sẽ hướng dẫn lao động trong công việc, tiếp cận máy móc, trang thiết bị, an toàn lao động,…
Trên đây là những vấn đề xoay quanh xuất khẩu lao động – du học Nhật Bản 2021. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý bạn vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0778.738.886 (HN) – 0763.387.788 (TP.HCM) hoặc đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để được Luật sư tư vấn trực tiếp. 

Nhật bản lựa chọn đi xuất khẩu là số 1.

Hiện nay nhu cầu lao động của các công ty, nhà máy của Nhật Bản rất lớn, mỗi năm Việt Nam có khoảng 120.000 lao động đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Lý do người lao động chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản
– Thu nhập cao
– Công việc ổn định
– Giới chủ đối xử với người lao động tốt
– Luật pháp bảo vệ người lao động nhập cư tốt
– Đơn hàng đa dạng, có nhiều lựa chọn cho người lao động
Các bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ số hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn và lựa chọn những đơn hàng tốt nhất phù hợp với bản thân, chi phí thấp nhất. 

CÔNG TY TNHH LUẬT QUỐC BẢO

Địa chỉ: 191 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: luatquocbao.vn@gmail.com

Mọi thắc mắc về nội dung và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời